Đauxót tin ca sĩ Chi Pi gặp t.a.i n.ạ.n xe ben trên đường đi diễn, quađời ngay tại chỗ

Được biết Chi Pi đi diễn bằng xe máy, trên đường trở về đã gặp t.ai n.ạn th.ương tâm.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, ca sĩ Chi Pi quą đờι vào tối 24/1 khi trở về từ một show diễn tại Định Quán, Đồng Nai. Được biết Chi Pi chạy show bằng xe máy, khi xong việc đã gặp phải t.ai n.ạn xe ben, mạn.g sống b.ị cư.ớp đi tại chỗ. Phía gia đình nữ ca sĩ đã x.á.c nhận thông tin từ trần, đồng thời cho biết cô trút hơi thở cuối cùng vào 22h48.

Ca sĩ Chi Pi qua đ.ời vì tai n.ạn giao thông, hưởng dương 32 tuổi.

Theo cáo phó từ gia đình, lễ nhập quan cố ca sĩ đã diễn ra vào sáng hôm qua. Vào 16h chiều nay (26/1), lễ động quan diễn ra và gia đình sẽ tiến hà.nh an tá.ng tại nghĩa trang huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Chi Pi sinh năm 1989, tên thật là Nguyễn Thị Bích Chi. Cô là ca sĩ hát nhạc trẻ, thường đi diễn ở những sân khấu nhỏ. Chi Pi kết h.ôn vào năm 2019.

Sau khi Chi Pi q.ua đ.ời, chồng nữ ca sĩ thông báo sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản m.ạng xã hội của cô.

“24/9/2018 mình yêu nhau, 21/7/2019 mình cưới nhau, 24/1/2021 em rời xa anh, em về với đất mẹ ngàn thu. Duyên số của anh và em đến đây là hết. Ở nơi đó sẽ không còn đ.au khổ buồn phiền nữa đâu em. Ở nơi đó nhớ chăm sóc tốt cho mình nhé vợ của anh, vì không có anh đi bên cạnh em nữa…

Bấm vào đây để ủng hộ

Rồi anh tin mình sẽ lại gặp nhau và yêu nhau ở một nơi khác, vĩnh biệt vợ”, bạn đời Chi Pi chua x.ót.

Một số hình ảnh của Chi Pi lúc sin.h thời.

Chi Pi vừa qu.a đờ.i.

Theo VietNamNet Copy link Link bài gốc Copy link – https://2sao.vn/ca-si-chi-pi-tu-vong-vi-tai-nan-xe-ben-tren-duong-di-dien-n-249945.html Theo dõi Webtintuc trên

Bấm vào đây để ủng hộ