Danh hài Thúy Nga bűc xűc khi bĭ tung tin quą đờι ở Mỹ

Khoảng thời gian gần đây, những tin đồn về nghệ sĩ q.ua đ.ời, bệ.nh t.ật xuất hiện tràn lan trên các trang mạ.ng xã hội khiến không ít khán giả b.ức xú.c. Có thể nói, việc b.ị gắn cho cái mác “ch.ết oa.n” không chỉ gâ.y ảnh hưởng đến cô.ng việc mà tinh thần của họ cũng b.ị xao đ.ộng rất nhiều.

Mới đây trên trang cá nhân, danh hài Thúy Nga đã tỏ ra vô cùng tứ.c gi.ận khi một số kênh Youtube đăng tải clip tung tin mình qua đ.ời ở Mỹ gây xôn xao dư luận.


Thúy Nga b.ức x.úc vì b.ị tung tin đồn thất thiệt…

Trước luồng thông tin thất thiệt, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng liên hệ để làm rõ tình hình. Sau khi biết được bản thân b.ị kẻ xấu tung tin đồn ác ý nhằm câu view, trục lợi cá nhân, Thúy Nga đã lên tiếng bày tỏ sự gi.ận dữ của mình trên facebook. “Ăn xong cứ b.ị YouTube làm video đồn tui ch.ết hoài hà, mấy hôm nay b.ị khán giả hỏi ch.ết chưa miết” – cô nói.

Bấm vào đây để ủng hộ

Bên cạnh đó, nữ danh hài còn đăng kèm theo hình ảnh của một số kênh Youtube vừa tung tin cô đ.ột ng.ột q.ua đ.ời ở tuổi 44 tại Mỹ. Điều đáng lên án hơn, khi những kênh tin này còn làm hình ảnh minh họa “như thật” để đáɴh lừa sự cả tin của khán giả. Sự việc xảy ra b.ất ngờ khiến người hâ.m m.ộ của Thúy Nga hết sức khó chịu và yêu cầu các kênh trên phải xóa bài đăng.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ b.ị “ban cái cнếт” trên mạ.ng xã hội. Trước đó, danh hài Hoài Linh cũng từng lên tiếng về tình huống xảy ra tương tự. Sự thiếu văn hóa của một số người làm truyền thông đã gâ.y ảnh hưởng n.g.h.i.ê.м t.r.ọ.n.g đến danh tiếng và tinh thần của các nghệ sĩ. Do vậy, cần phải bài trừ và báo cáo trước những thông tin thất thiệt, có ý đồ xấu g.ây ảnh hưởng đến một cá nhân.

https://yeah1.com/hau-truong/danh-hai-thuy-nga-buc-xuc-khi-bi-tung-tin-qua-doi-o-my-e71bJqq1GY.htm

Bấm vào đây để ủng hộ