Đăng quang mà không khóc, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà khiến CĐM không hài lòng

Sau khi Đỗ Thị Hà chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều luồng ý kiến cho rằng cô nàng có biểu cảm không phải của một người đẹp bất ngờ khi trở thành tân Hoa hậu.

Từ hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước đăng ký dự thi, trải qua nhiều vòng với các thử thách khác nhau, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý, đó là người đẹp 19 tuổi Đỗ Thị Hà, đến từ Thanh Hoá. Cô là người có đủ tài và sắc để đại diện cho sắc đẹp Việt Nam không chỉ làm lan toả nhiều điều tốt đẹp đến người dân và còn với bạn bè quốc tế.

Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001) hiện đang theo học ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết, người đẹp ban đầu đã giấu gia đình, âm thầm đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có chỉ số hình thể của là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m giúp cô dễ dàng gây ấn tượng với côɴԍ chúng khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà
Với việc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, ngoài vương miện tiền tỷ, Đỗ Thị Hà sẽ nhận được giải thưởng 350 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà từ các nhà tài trợ. Ngoài ra còn có quyền trượng, ghế và hoa sứ đăng quang. Trong 2 năm tới, người đẹp xứ Thanh sẽ được hỗ trợ, chăm sóc và xây dựng hình ảnh để trở thành Hoa hậu toàn diện trong mắt côɴԍ chúng.

Việc trở thành tân Hoa hậu là cơ hội để p.h.át triển bản thân nhưng cũng là thách thức với cô gái chỉ mới 19 tuổi như Đỗ Thị Hà. Ngay sau khi đăng quang, mọi sự chú ý của dư luận đổ dồn về người đẹp đến từ Thanh Hoá này và chắc chắn bên cạnh những khen ngợi không thể không có những ý kiến chê bai, ngờ vực. Trên một số diễn đàn mạɴԍ xã hội, không ít người bày tỏ ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà được BTC nâng đỡ và ưu ái khá nhiều mới chạm tay được đến vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng với đó, nhiều cư dân mạɴԍ còn “soi” biểu cảm của Đỗ Thị Hà khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi không giống với một người đẹp bất ngờ và νỡ oà khi bản thân trở thành tân Hoa hậu. Tại thời khắc được gọi tên, cô nàng trông có chút hồi hộp, liên tục trấn an bản thân giữ bình tĩnh và nở nụ cười tươi rạng rỡ trước ống kính. Với việc đa số các người đẹp khác khi đăng quang đều bật khóc nức nở, thì việc Đỗ Thị Hà khá bình tĩnh lại không làm hài lòng nhiều người.

Bấm vào đây để ủng hộ

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Trước đó ngay khi đêm chung kết chuẩn bị bǻt đầu, có những thông tin đồn đoán trên mạɴԍ xã hội cho rằng Đỗ Thị Hà nhận được nhiều ưu ái từ BTC Hoa hậu Việt Nam 2020. Cư dân mạɴԍ cho rằng Đỗ Thị Hà là đồng hương cùng quê Thanh Hoá với Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 – ông Lê Xuân Sơn nên được tạo điều kiện hơn những thí sinh khác.

Một số ý kiến ngờ vực về trường hợp của Đỗ Thị Hà ngay trước thềm chung kết diễn ra.
Lên tiếng về vấn đề này, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã cho biết tất cả các thí sinh đều được tạo điều kiện như nhau, không hề có chuyện dựa vào quan hệ đồng hương hay bất kì mối quan hệ nào khác với ban giám khảo để có được sự ưu ái. Đồng thời không chỉ Đỗ Thị Hà quê Thanh Hoá mà Top 35 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn có một người đẹp xứ Thanh khác là Nguyễn Thị Phượng. Chính vì vậy việc đăng quang của Đỗ Thị Hà là hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc và tài năng của cô theo ghi nhận từ ban giám khảo và côɴԍ chúng.

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp

Nguồn:https://yeah1.com/su-kien/dang-quang-ma-khong-khoc-tan-hoa-hau-viet-nam-2020-do-thi-ha-khien-cdm-khong-hai-long-LWV7B3qa3G.html

Bấm vào đây để ủng hộ