Đám cưới vắng bóng chú rể, quan viên 2 họ ứa nước mắt t.h.ư.ơ.n.g cô dâu

Nhìn hình ảnh chỉ mình cô dâu đứng nơi lễ đường, cư dân mạɴԍ khó hiểu, không biết chú rể đi đâu mà cũng chẳng có ảnh cưới luôn.
Chuyện cưới xin ở Việt Nam vẫn luôn là điều quan trọng với nhiều gia đình. Ngày thành hôn có cô dâu, chú rể, hai bên gia đình, họ hàng, bạn bè cùng chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc.

Thế nhưng, đám cưới này lại chẳng được như vậy. Chỉ mỗi cô dâu đứng nơi lễ đường, không có chú rể đâu, hai bên quan khách thì chỉ biết ứa nước mắt vì t.h.ư.ơ.n.g.

Cô dâu L.N chụp hình cùng bạn bè trong đám cưới (Ảnh: FBNV)

Đám cưới vắng chú rể

Hình ảnh cô dâu buồn bã đứng một mình trên lễ đường đang được nhiều người quan tâm. Cô dâu trong clip là L.N (26 tuổi) hiện đang làm giáo viên mầm non tại quê nhà Quảng Trị, còn chú rể V.Đ là thì đang côɴԍ tác tại Trường Sa. Nhiều người tò mò khi xem đoạn phim vì không thấy sự xuất hiện của chú rể bên cạnh cô dâu khi cử hành hôn lễ. Thậm chí còn không thấy ảnh cưới, thì ra là vì chú rể đang côɴԍ tác ngoài đảo xa, không thu xếp về kịp.

Chỉ có L.N cùng bố mẹ hai bên (Ảnh: FBNV)

Sự cố phút chót

Mặc dù đã xin nghỉ 10 ngày để về làm hôn lễ, nhưng không may cho V.Đ là tàu vừa rời 2 ngày thì thời tiết chuyển xấu, buộc cả đoàn phải quay trở lại. Sự cố ngoài ý muốn này khiến hai bên gia đình không kịp xoay sở, ngày tổ chức đã được ấn định, thiệp mời cũng đã p.h.át đi. Hai nhà đành phải cử hành hôn lễ như bình thường.

“Theo kế hoạch, anh sẽ về đến nhà trước khi diễn ra đám cưới 3 ngày. Nhưng thời tiết khiến tàu không cập bến đúng ngày. Đám cưới thì đã chuẩn bị xong, không thể hoãn được nên cả nhà mình động viên nhau tổ chức lễ cưới không chú rể.”, Cô dâu L.N cho biết. “Mình nhớ khi nhìn xuống thấy nhiều người lau nước mắt, họ t.h.ư.ơ.n.g mình trống trải trong ngày lấy chồng, t.h.ư.ơ.n.g cả anh đang phải vật lộn với sóng gió ngoài khơi xa”.

Bấm vào đây để ủng hộ

L.N vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè (Ảnh: FBNV)

Cuộc tình 6 năm ngắm nhau qua điện thoại

Câu chuyện nhanh chóng viral trên các diễn đàn, MXH. Mọi người cảm động vì sự hĭ sĭɴh của cả cô dâu lẫn chú rể. Bên cạnh đó, nhiều người còn ngưỡng mộ vì chuyện tình cổ tích 6 năm của cả hai, họ yêu xa và đã quen với việc nhìn nhau qua màn hình điện thoại. Theo cô dâu L.N, dù 6 năm chủ yếu nhìn nhau qua điện thoại, máy tính nhưng cả hai vẫn hiểu và yêu t.h.ư.ơ.n.g nhau, qųếт định về chung một nhà.

L.N và người bạn đời V.Đ (Ảnh: FBNV)

“Chúng mình đã làm lễ ăn hỏi từ cách đây một năm, sau đó anh nhận nhiệm vụ mới ở Trường Sa, hai vợ chồng xa nhau đằng đẵng cả năm trời không gặp”. Ở vị trí của L.N, chưa chắc nhiều người sẽ làm được như vậy bởi các chị em luôn muốn ở gần người mình yêu t.h.ư.ơ.n.g nhiều nhất có thể. Hàng xóm của L.N còn cho biết: “Trước và trong lúc đám cưới diễn ra, N còn không liên lạc được với chồng, con bé khóc nhiều lắm”.

Những hình ảnh hiện tại của L.N trên trang cá nhân cho thấy cô vẫn đang hạnh phúc và vui vẻ, dù ít khi có cơ hội chia sẻ ảnh bên chồng nhưng với L.N, được làm vợ một người lính hải quan là niềm tự hào, hạnh phúc đáng trân trọng.

Hình ảnh gần đây của cô dâu L.N (Ảnh: FBNV)

Phía sau sự mạnh mẽ của N là tình yêu chân thành và sự hĭ sĭɴh, nhưng cô nàng vẫn cố gắng mạnh mẽ để bạn đời yên tâm côɴԍ tác ngoài đảo xa. Một đám cưới cô đơn, đằng sau đó là cả câu chuyện tình cảm động, sự hĭ sĭɴh của hai người.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn:https://www.yan.vn/dam-cuoi-vang-bong-chu-re-quan-vien-2-ho-ua-nuoc-mat-thuong-co-dau-239551.html

Bấm vào đây để ủng hộ