Đại gia 26 tuổi chỉ cao 60 cm, đòi chính quyēn tìm vợ vì 5 năm không có bạn gái

Sau 5 năm tìm kiếм đối tượng kết hôn nhưng không được, chàng trai 26 tuổi đã yê.u cầu chính quyền địa phương phải tìm v.ợ cho mình.


Anh Azim Mansuri, 26 tuổi, sống tại thành phố Kairana, quận Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, mắc phải một chứng b.ệnh bẩ.m s.inh khiến cơ thể không thể p.h.át triển như người bình thường được. Ở tuổi trưởng thành, chàng trai 26 tuổi này chỉ cao 60 cm. Chính chiều cao thấp bé này đã khiến cuộc sống của anh Azim gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện và khổ sở.

Được biết, anh Azim là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Năm lớp 5, anh Azim đã qųếт định bỏ học giữa chừng vì phải đối mặt với quá nhiều lời chế nhạo và lăng mạ mỗi khi đến trường. Sau đó, anh mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm với anh trai, tình hình tài chính rất tốt và nhanh chóng trở thành một đại gia có tiếng.

Mặc dù có điề kuiện kinh tế tốt nhưng anh Azim lại vô cùng khó khăn trong việc tìm bạn gái. Chàng trai 26 tuổi đã đi tìm bạn đ.ời suốt 5 năm nay mà không được. Năm anh Azim 21 tuổi, bố mẹ của anh cũng cố gắng tìm vợ cho con trai nhưng tất cả mọi người đều từ chối vì chiều cao hạn chế của anh Azim. Bản thân anh Azim cũng đã ngỏ lời cầu hô.n với một vài người nhưng đều không được chấp nhận.

Quá mệt mỏi với những lời từ chối, anh Azim chia sẻ: “Tôi không tài nào ngủ được mỗi đêm. Tôi đã cố gắng từ rất lâu rồi. Chẳng lẽ tôi không thể tìm được ai để chia sẻ cuộc sống với mình?”.

Bấm vào đây để ủng hộ


Khi đã quá chán nả.n với cuộc sống độc thân và thường xuyên b.ị từ chối từ những người bạn đời tiềm năng, vào hôm 10/3 vừa qua, anh Azim qųếт định tới gặp cả.nh s.át và chính quyền địa phương, y.êu cầu họ tìm giúp cho anh một người vợ như một hìn.h thức của “dịch vụ côn.g”. Câu trả lời mà anh Azim nhận được là: “Chúng tôi chưa biết phải làm gì nhưng chúng tôi sẽ xem xét những gì có thể làm được về vấn đề này”.

Thực tế trước khi nhờ đến sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, anh Azim đã từng liên lạc với cựu Bộ trưởng của Uttar Pradesh, Akhilesh Yadav để nhờ giúp đ.ỡ tìm vợ. Anh Azim nói: “Tôi đã cầ.u xin ông ấy hãy giúp tôi”.


Sau đó vào năm 2019, một đoạn clip cho thấy một nhân viên cản.h sá.t đang “quảng cáo” cho anh Azim đã được lan truyền trên mạ.ng xã hội. Trong clip, nhân viên c.ảnh sá.t chỉ vào anh Azim rồi nói: “Hãy nhìn chàng trai này, anh ấy ăn mặc mới lịch sự làm sao. Thật tốt khi kết h.ôn với chàng trai này”.

Không rõ sau khi nhờ tới cả.nh s.át và chính quyền địa phương, mong ước kết hô.n của anh Azim có thành hiện thực hay không, tuy nhiên câu chuyện về chàng trai 60 cm đi tìm vợ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạ.g.

nguon: https://caphemoingay.com/dai-gia-26-tuoi-chi-cao-60-cm-doi-chinh-quyen-tim-vo-vi-5-nam-khong-co-ban-gai.html

Bấm vào đây để ủng hộ