Đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi 7 tuổi tại một căn chòi trong rẫy cao su, cách nhà khoảng 1km

Thông tin trên được chính quyền xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước x.ác nhận sau 12h tích cực tìm kiếм 2 bé trai sinh đôi, 7 tuổi bỗng dưng m.ất tíc.h vào chiều 30/4 khi đi xe đạp trước nhà.

Trưa 1/5, trao đổi với chúng tôi, ông Trịnh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy xã Long Giang x.ác nhận và cho biết lực lư.ợng chính quyền địa phương đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi, 7 tuổi vào lúc 9h sáng cùng ngày tại một căn chòi trong rẫy cao su.

“Hai cháu bé được lực lư.ợng cơ quan chức năng tìm thấy trong rẫy ca su, cách nhà khoảng 1km, 2 cháu bé ở đó cả đêm. Hai cháu sức khỏe, tâm lý, ổn định, không bị gì cả. Cơ qu.an chức năng đang nắm thêm thông tin để củng cố, chỉ biết là 2 bé đi lạc, còn có ai dẫn đi hay khôn.g thì vẫn chưa biết được, mình vẫn tiếp tục x.á.c minh”, ông Hải thông tin.

Ông Hải cũng cho biết sau khi nhận được trình báo từ phía gia đình, chính quyền xã Long Giang (thị xã Phước Long, Bình Phước) đã nhanh chóng trình báo côɴԍ an thị xã, đồng thời tích cực phối hợp với gia đình, côɴԍ an thị xã để tìm kiếм 2 cháu bé.

Bấm vào đây để ủng hộ

Rất may hai bé Kỳ, Kiệt đã được tìm thấy vào lúc 9h sáng nay trong một cái chòi ở rẫy cao su, cách nhà khoảng 1k.

Trước đó, cộng đồng mạɴԍ đã nhanh chóng chia sẻ thông tin về trường hợp của 2 bé Kỳ, Kiệt (sinh đôi, 7 tuổi, ngụ thôn An Lương, xã Long Giang), là con của anh Nguyễn Quốc Duy bỗng dưng “мǻt tích” bí ẩ.n khi đang đạp xe trước nhà.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều 30/4, Kỳ và Kiệt cùng nhau chạy xe đạp trên con đường trước nhà thuộc thôn An Lương (xã Long Giang) thì b.ất ngờ “bi.ến m.ất”. Lúc p.h.át hiện không thấy 2 cháu đâu, gia đình tá hỏa đi tìm kiếм xung quanh. Khi đến đoạn cách nhà 500m thì thấy còn 2 chiếc xe đạp để lại nhưng không thấy hai cháu, gia đình vẫn tiếp tục đi tìm và trình báo côɴԍ an.

Rất may sau 15 tiếng đồng hồ n.ỗ lực tìm kiếм, 2 bé trai đã an toàn về với gia đình, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xá.c minh, làm rõ.

Kenh14

Bấm vào đây để ủng hộ