Cưới cụ bà U75, chàng trai 19 tuổi: Phải "nhốt" vợ trong nhà vì sợ người khác ċướp mất

Năm 2017, đám cưới của chàng trai trẻ tên Selamat (16 tuổi) và cụ bà Rohaya (71 tuổi) ở miền Nam Sumatra, Indonesia trở thành tâm điểm của mọi người.

Cả 2 đến nhau với nhau bằng tình yêu và trải qua 3 năm hôn nhân mặn nồng khiến không ít người ganh tị.

“Cặp đôi bà cháu” sau 3 năm kết hôn vẫn mặn nồng như ngày đầu. (Ảnh: Twitter)

Cãi bố mẹ, kết hôn với người phụ nữ hơn mình 55 tuổi

Theo trang tin TribunNews, Selamat và cụ bà Rohaya phải lòng nhau trong lần đầu gặp tiên gặp mặt. Nhanh chóng “sa vào lưới tình”, chàng trai 16 tuổi đã thông báo với gia đình về ý định kết hôn với cụ bà hơn mình 55 tuổi nhưng không được đồng ý. Buồn bã vì không được bên người mình yêu, Selamat đã làm mọi cách gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe để tác động gia đình, khiến bố mẹ anh buộc phải tác hợp.

Hôn lễ của 2 người cách đây 3 năm. (Ảnh: TribunNews)

Không phải bĭ thách cưới như truyền thống, chỉ với khoảng 200.000 Rupiah (khoảng 300.000 đồng), Selamat đã đưa được nàng về dinh. Tình yêu “bà – cháu” của 2 người nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạɴg.

Thường giữ vợ trong nhà vì sợ mất, mong muốn có 1 đứa con

Hôn nhân của họ rất hạnh phúc, cả 2 luôn dành cho nhau sự tôn trọng và tình cảm ngọt ngào mà không phải ai cũng có được. Thậm chí, chàng thiếu niên này còn lo sợ người vợ U75 bĭ đàn ông quyến rũ nên thường giữ bà trong nhà và không cho ra ngoài. Ở thời điểm hiện tại, khi đã 19 tuổi, Selamat đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng tình yêu anh dành cho vợ vẫn luôn không thay đổi.

Bấm vào đây để ủng hộ

Thời điểm cặp vợ chồng đã bước qua 2 năm hôn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhắc về chuyện “chăn gối” giữa 2 vợ chồng, chàng trai trẻ từng lên tiếng thừa nhận: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy”. Điều này từng gây sốt dân mạɴg và khiến không ít người bất ngờ.

Người chồng tiết lộ chuyện “chăn gối” của cả 2 rất тốt. (Ảnh: TribunNews)

Hiện tại, Selamat và người vợ hơn tuổi đang trồng trọt, chăm sóc vật nuôi, làm việc thời vụ để lo kinh tế tương lai. Khao khát lớn nhất của 2 vợ chồng là có thể sinh được 1 đứa con, nhưng sức khỏe và sinh lý của bà Rohaya lại không cho phép điều đó. Dẫu vậy, Selamat vẫn hết mực yêu t.h.ư.ơ.n.g vợ và lập lời hứa sẽ không bao giờ phǎn bội.

Sau 3 năm, họ vẫn hạnh phúc. (Ảnh: TribunNews)

Hơn 3 năm đã trôi qua, mái ấm hạnh phúc của “cặp đôi bà cháu” tại Indonesia này đã chứng minh tình yêu vốn dĩ là có thật. Hi vọng trong thời gian tới, cả 2 sẽ có thêm được nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Với câu chuyện tình yêu đặc biệt của Rohaya và Selamat, bạn có suy nghĩ như thế nào?

 

Theo Thể Thao & Văn Hóa. yan

Bấm vào đây để ủng hộ