Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân: Từ mỹ nhân đến kẻ t.â.м t.h.ầ.n vì sa ngã

Kim Ngân từng đứng trên đỉnh danh vọng là người nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại những năm đầu thập niên 80 với cát xê cao ngất ngưởng. Thế nhưng cuối đời cô lại hóa điên vì những đổ νỡ và sa ngã.


Kim Ngân từng là cái tên nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. (Ảnh: Dân Trí)

Mỹ nhân từng đứng trên đỉnh cao danh vọng

Giai đoạn đầu thập niên 80, Kim Ngân được biết đến là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, cô nhanh chóng được lăng xê trở nên nổi tiếng. Ca sĩ Kiều Nga phải nhận xét rằng nhan sắc của Kim Ngân “đến đàn bà con gái cũng phải mê mệt”. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có lối diễn lôi cuốn, bốc lửa nên luôn được trả mức cát xê cao ngất ngưởng.

Vẻ ngoài nóng bỏng khiến nhiều người mê mệt. (Ảnh: Thanh Niên)

Nhạc sĩ Trung Nghĩa từng tiết lộ: “Hơn 30 năm trước, các phòng trà ở hải ngoại chỉ cần dán hình Kim Ngân để quảng cáo ngoài cửa là bán hết bàn, không cần biết là có cô diễn hôm đó hay không”. Thành côɴԍ tiếp nối thành côɴԍ khi Kim Ngân mở một trung tâm âm nhạc khá lớn mang tên mình ở hải ngoại và có nguồn thu nhập lớn.


Thời điểm đó, cô có nguồn thu rất lớn. (Ảnh: Dân Trí)

Bấm vào đây để ủng hộ

Hóa điên vì những đổ νỡ dẫn đến sa ngã

Thành côɴԍ ngoài sức mong đợi khiến Kim Ngân nhanh chóng lao vào cuộc sống buông thả. Cô không minh bạch về tiền bạc và thường xuyên trễ giờ. Chính vì vậy, giới nghệ sĩ tại hải ngoại dần xa lánh Kim Ngân. Không chỉ côɴԍ việc, ngay cả gia đình cô cũng gặp trục trặc, Kim Ngân và chồng ly hôn năm cô 30 tuổi.

Biến cố khiến cô trở thành người t.â.м t.h.ầ.n. (Ảnh: Người Việt)

Những đau đớn, đổ νỡ cứ như vậy ập đến khiến Kim Ngân trong một thời gian dài lao vào tệ nạn xã hội. Điều này khiến trí não, thần kinh cô bị ảnh hưởng. Cứ như vậy, Kim Ngân suốt ngày lang bạt khắp các con phố, sống không nhà cửa. Hiện, cô đã 57 tuổi thường ngày vẫn lang thang trên các đường phố với mái tóc rối bù và cái túi đeo nhăn nhúm.


Kim Ngân thường sống lang thang. (Ảnh: Dân Trí)


Nhìn hoàn cảnh cô như vậy, không ít anh chị em nghệ sĩ muốn giúp đỡ thế nhưng Kim Ngân nhất qųếт không chịu. Cô chỉ thích đi lang thang, phiêu bạt khắp nơi nên mọi người cũng chỉ có thể cho thêm kẹo bánh, đồ ăn.

Thông tin từ Nhạc Xưa Thời Báo.

Bấm vào đây để ủng hộ