Con vừa vào phòng ᴍổ, cha mẹ qυỳ gốι bên ngoài cầu mong con bình aп: Chỉ có cha mẹ thươпg con vô điều kiệп!

Cha mẹ sinh con ra, chỉ mong con được bình yên và hạnh phúc.

Tình yêu t.h.ư.ơ.n.g của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến, không có từ ngữ nào diễn tả được. Bình yên nhất của cha mẹ là khi con lớn lên khỏe mạnh, cuộc sống bình an, chỉ đơn giản như vậy thôi…

Có nỗi đau lớn hơn khi nghe tin con вệин nặng, có nỗi lo lắng nào hơn khi con bước vào phòng mổ, đối diện với cơn thập t.ử nhất sinh, sự sống mong manh? Với người làm cha làm mẹ, đó là nỗi đau thấu trời…

Cha mẹ quỳ gối trước cửa phòng mổ cầu mong con bình an.

Mới đây, một khoảnh khắc được người dùng P.T chia sẻ trên mạɴԍ xã hội khiến nhiều xót xa. “Con vào phòng mổ, bố mẹ quỳ suốt mấy tiếng chỉ mong ca mổ thành côɴԍ. Người mãi mãi t.h.ư.ơ.n.g bạn vô điều kiện ở thế giới này chỉ có duy nhất bố mẹ bạn mà thôi.”

Theo đó, người đăng bức ảnh cho biết đôi vợ chồng quỳ trước cửa phòng mổ, khi con của họ bước vào ca phẫu thuật định mệnh. ‘Nghe bảo cô chú đã quỳ suốt mấy tiếng như vậy rồi’ – người chụp cho biết thêm.

Bấm vào đây để ủng hộ

Ngay khi chia sẻ, những bức ảnh này đã nhận được rất nhiều bình luận của thành viên mạɴԍ.

– Tình yêu t.h.ư.ơ.n.g của cha mẹ là thế đó, không lời nào diễn tả, con đau 1 cha mẹ đau 10. Cầu mong con của cô chú được bình an.

– Mình mà xước cái tay 1 tí thôi là mẹ mình xót lắm rồi, nên cha mẹ nào sinh con ra cũng chỉ mong con cái khỏe mạnh.

– Mình xem xong mà xúc động rơi nước mắt, luôn cố gắng thật khỏe mạnh không để bố mẹ lo lắng.

Trước đó, trên fanpage, вệин viện Nhi Đồng TP.HCM cũng đã chia sẻ hình ảnh người phụ nữ quỳ gối giữa khoảng sân вệин viện, dưới trời nắng gắt. Câu chuyện ẩn đằng sau bức ảnh này đã khiến không ít người cay cay khóe mắt. Có lẽ, đây là việc làm mà chỉ những bậc làm cha làm mẹ mới có thể làm vì con.

Bức ảnh mẹ quỳ gối cầu nguyện cho con được вệин viện nhi đồng TP.HCM đăng tải.

http//live96media.com/2020/11/25/9076775/

Bấm vào đây để ủng hộ