Cô gái Việt мấᴛ ᴛícн 5 ngày ở Nhật Bản: ‘Đồ đạc đều để ở ρhòɴg, trước kҺi rời đi kҺôɴg có biểu hiệɴ bất thườɴg’

Vừa qua, một cô gái quê ở Quảng Bình bị мấᴛ ᴛícн 5 ngày ở Nhật Bản khiến gia đình đang rất lo lắng.

Theo đó, cô gái мấᴛ ᴛícн là Lê Thị Linh (27 tuổi, quê ở Quảng Bình). Linh hiện đang du học ở thành phố Tokyo (Nhật Bản). Cô hiện sống cùng 4 người bạn khác.

Chị Lê Thị Linh đã мấᴛ ᴛícн 5 ngày

Liên hệ với bạn Nguyễn Huy Hoàng (22 tuổi) – cháu ruột Linh, Hoàng cho biết:

‘Mình hiện đang du học ở Nhật Bản, sống cách dì Linh không xa (khoảng 10 phút tàu điện ngầm).

Bình thường dì Linh có đi làm thêm đến khoảng chiều tối trở về phòng. Nhưng hôm thứ 4 (25/11), dì đi làm mà không thấy về. Bạn bè cùng phòng cứ nghĩ dì đi cùng người thân nên không lo lắng.

Ngày 27/11, không thấy dì Linh trở về mọi người mới gọi thì thấy 2 chiếc điện thoại và đồ đạc của dì Linh đều để ở nhà. Trước đó, dì Linh cũng không có biểu hiện gì khác thường.

Lúc đó, bạn cùng phòng mới báo cho gia đình.’

Bấm vào đây để ủng hộ

Hình ảnh chị Linh do gia đình cung cấp

Cùng ngày, gia đình Linh đã báo côɴԍ an Nhật Bản để tìm kiếм. Họ hàng sống tại Nhật Bản đã nghỉ làm 3 ngày nay để đi tìm kiế.m Linh song vẫn chưa có tin tức gì.

‘Ông bà ngoại ở nhà lo lắng, kh.ó.c lóc không yên. Chỉ biết cầu mong sao cho dì Linh được an toàn, sớm trở về.’ – Hoàng chia sẻ.

Được biết, chị Lê Thị Linh qua Nhật Bản từ tháng 4/2018 để du học. Tới tháng 12/2020 sẽ hết hạn visa. Bình thường, chị Linh là người nhanh nhẹn, tháo vát, được mọi người yêu quý.

Ai thấy chị Lê Thị Linh ở đâu xin vui lòng báo với gia đình qua số điện thoại 08093898681 gặp bạn Hoàng (cháu chị Linh) hoặc báo ở trụ sở côɴԍ an gần nhất.

Theo Nguyễn Mơ/Baodatviet.vn

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-nha-co-gai-quang-binh-mat-tich-o-nhat-ban-gia-dinh-toi-rat-lo-lang-va-mong-som-tim-duoc-linh-2004358.html

Bấm vào đây để ủng hộ