Cô gái trẻ viết tâm thư tố người yêu 9 năm cắm sừng “hot” nhất MXH: Tất cả chỉ vì hơn 50 bức ảnh đính kèm

Dân mạɴԍ cứ mòn mỏi xem hết bức ảnh này tới bức ảnh khác để tìm chứng cứ cô gái b.ị người yê.u phả.n bội và khi xem hết, tất cả đều tỏ ra n.gán ng.ẩm.


Câu chuyện b.ị p.hản bộ.i hay “ cắ.m sừn.g ” trong tình yê.u luôn là đề tài thu hút cộng đồng mạn.g. Mới đây, mạ.ng xã hội lại được một phen x.ôn x.ao vì bài viết t.ố người yê.u 9 năm “ cắm sừng ” của một cô gái trẻ. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã nhanh chóng thu về hơn 34 nghìn lượt like, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.


Chỉ sau vài giờ, bài “bóc phốt” nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ

Theo bài viết, cô gái và chàng trai kia đã bên nhau từ tháng 8/2013 đến nay. 9 năm y.êu th.ương, chia sẻ bao buồn vui nỗi buồn, cứ ngỡ sẽ nắm tay nhau đi đến cuối đường nhưng chàng trai lại lăng nhăng với nhiều người khác. Cô gái đã từng bỏ qua để tiếp tục mối quan hệ nhưng người y.êu vẫn không thay đổi.

Ngoài những lời “bóc phốt” bạn trai, nữ chính còn nhắn nhủ tới bố mẹ 2 bên và bản thân mình. Cuối tâm thư, cô gái gửi lời tới những cô gái đã và đang yêu bạn trai mình: “Chị Hy vọng sẽ có những cái kết “có hậu” dành cho các em ,… Thương các em, những người sắp được “hạnh phúc “!


Những tin nhắn ngọt ngào thuở mặn nồng của cặp đôi được cô gái chia sẻ

Cứ ngỡ rằng tâm thư bóc phốt thì sẽ có bằng chứng ngo.ại tìn.h, nhưng không, tất cả những hì.nh ảnh cô gái đăng tải chỉ toàn là khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi còn yê.u nhau. Ảnh đi du lịch , ảnh tin nhắn hay thậm chí là đời thường đều được cô gái đăng tải với những bình luận mùi mẫn.

53 bức ảnh đính kèm bài viết khiến dân mạn.g cứ mòn mỏi xem hết bức này tới b.ức khác. Rồi cuối cùng “phốt” không hóng được, dân mạɴԍ phải cùng cô gái ôn lại tình yê.u đẹp trong 9 năm.

Bấm vào đây để ủng hộ

Cô gái chia sẻ rất nhiều hìn.h ảnh những ngày còn mặn nồng của cả 2.

Cư dân mạɴԍ tran.h cã.i ga.y g.ắt trước câu chuyện cô gái chia sẻ. Phần lớn bình luận đều tỏ ra khó hiểu vì chẳng thấy “chiếc sừng” nào, nữ chính thực chất là đang p.h.át cẩu lương chứ chẳng có màn bó.c p.hốt nào ở đây cả.

Cộng đồng mạ.ng p.h.át mệt trước màn b.óc ph.ốt lạ lùng

ng: http://webtinmoi24.com/co-gai-tre-viet-tam-thu-to-nguoi-yeu-9-nam-cam-sung-hot-nhat-mxh-tat-ca-chi-vi-hon-50-buc-anh-dinh-kem/

Bấm vào đây để ủng hộ