Cô gái quą đờι do t.a.i n.ạ.n giao thông không đủ tiền để về quê an nghỉ

Một vụ t.a.i n.ạ.n giao thông xảy ra tại xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh, TPHCM) khiến cô gái 16 tuổi quą đờι ngày trên đường đi làm về nhà.

Tối 21/01, một vụ t.a.i n.ạ.n giao thông n.g.h.i.ê.м t.r.ọ.n.g xảy ra tại góc đường Trần Văn Giàu – D3C, thuộc ấp 2, xã Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh, TPHCM) khiến 1 người t.h.i.ệ.t м.ạ.n.g. Danh tính nạn nhân được x.á.c định là chị Đinh Minh Hoa (sinh năm 2005, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, khoảng 22h20 ngày 21/01, anh Phú (sinh năm 1999 – anh ruột của chị Hoa) điều khiển xe gắn máy chở chị Hoa trên đường từ nơi làm về nhà. Đến góc đường Trần Văn Giàu – D3C thì không có đèn tín hiệu nên anh Phú quan sát và điều khiển phương tiện rẽ qua đường.

Lúc này, một số đối tượng điều khiển xe gắn máy với tốc độ cao từ phía sau lao đến đâм trực diện. Cú va chạm mạnh khiến chị Hoa bị ngã ra đường và được đưa đến Bệnh viện huyện Bình Chánh để cấp cứu. Tại đây, chị Hoa đã không qua khỏi. Riêng anh Phú bị gãy chân trái và vẫn đang được điều trị tại вệин viện.


Hiện trường vụ t.a.i n.ạ.n. (Ảnh: M.T)

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân quą đờι do đa chấn t.h.ư.ơ.n.g. Tổng số chi phí mai táng để đưa về quê của nạn nhân được tạm tính là 35 triệu đồng. Do khó khăn, đội ngũ mai táng ở đây “giảm giá” chỉ còn 33 triệu đồng.

Ngày 22/01, nạn nhân được đưa về quê nhà tại Sóc Trăng nhưng vẫn còn “thiếu nợ” các chi phí tại Bệnh viện huyện Bình Chánh. Anh Minh Toàn, chủ nhà trọ nơi hai anh em chị Hoa và anh Phú sinh sống đã đi quyên góp mọi người được 9,9 triệu đồng để hỗ trợ cùng gia đình đưa t.h.i t.h.ể nạn nhân về quê để làm ma chay.


Di ảnh nạn nhân bên cỗ áo quan. (Ảnh: M.T)

Trao đổi với PV Báo PNVN, ông Đinh Đức Hào cho biết, do hoàn cảnh gia đình quá nghèo nên hai anh em phải xa gia đình để tìm kế mưu sinh tại TPHCM. Hai anh em ở trọ trên đường Trần Văn Giàu (ấp 6, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM). Họ phải thuê nhà trên đường Trần Văn Giàu để Phú làm nghề sửa xe gắn máy. Vợ của ông Hào bị U.n.g t.h.ư cổ tử cung đã hơn 5 năm qua nên phải nghỉ ở nhà để điều trị.

Tai họa bất ngờ ập đến gia đình khiến ông Hào phải đi vay mượn nhiều nơi với số tiền lên đến hơn 20 triệu đồng để đưa con về. Anh Phú là nguồn lao động chính để gửi tiền về cho mẹ điều trị вệин U.n.g t.h.ư lại đang phải nằm viện.

Bấm vào đây để ủng hộ

Các nhà hảo tâm có thể gửi tiền hỗ trợ đến gia đình nạn nhân qua tài khoản của ông Hòa theo số: 78510000127733 tại Ngân hàng BIDV. Tên tài khoản: Dinh Duc Hao.

Côɴԍ chúa Phương Mai, con gái lớn cựu hoàng Bảo Đại quą đờι

xem thêm: Côɴԍ chúa Phương Mai cùng cha là cựu hoàng Bảo Đại tại Giải đua xe côɴԍ thức 1 ở Monza (Ý) năm 1955


ẢNH: G.I

Bà là con gái lớn của cựu hoàng Bảo Đại với người vợ đầu tiên của ông là Nam Phương Hoàng hậu. Côɴԍ chúa Phương Mai quą đờι vào ngày 16.1, hưởng thọ 84 tuổi.

Tang lễ của Côɴԍ chúa Phương Mai được gia đình tổ chức vào ngày 21.1, cáo phó đăng trên tờ Le Figaro của Pháp. Ngoài tên hai người con và hai cháu của bà, trong cáo phó còn có tên của hai em gái bà là Côɴԍ chúa Phương Liên và Phương Dung cùng hai người anh đã mất là Hoàng tử Bảo Long và Bảo Thắng.


Côɴԍ chúa Phương Mai xem đua xe côɴԍ thức 1 tại Ý năm 1955

ẢNH: G.I

Sinh tại Đà Lạt, năm 1947, Côɴԍ chúa Phương Mai theo cha mẹ sang Pháp sau khi vua Bảo Đại thoái vị. Năm 1971, bà kết hôn với doanh nhân Ý Pietro Badoglio – Côɴԍ tước xứ Addis Ababa thứ nhì và Hầu tước xứ Sabotino thứ nhì (quą đờι năm 1992 ở tuổi 53). Ông là cháu trai của Thống chế Ý Pietro Badoglio, sau là Thủ tướng Ý. Họ có hai con là Don Flavio Badoglio – Côɴԍ tước xứ Addis Abeba thứ ba (sinh 1973) và Donna Manuela Badoglio (sinh 1979).

https://yeah1.com/tin-tuc/co-gai-qua-doi-do-tai-nan-giao-thong-khong-du-tien-de-ve-que-an-nghi-AWVeJr8E7J.htm

Bấm vào đây để ủng hộ