Chồng Tây của Phương Vy bị lấy “câu view”, gán với vợ Vân Quang Long

Nữ ca sĩ chẳng thể nào tin được rằng những tình tiết này lại có thể diễn ra một cách bất chấp như vậy.
Ồn ào gia đình Vân Quang Long đã kéo dài 2 tuần nay từ tang lễ cho đến các mối quan hệ ba mẹ chồng – con dâu. Mới đây, Phương Vy ngỡ ngàng khi thấy có thông tin chồng mình gắn liền với vợ hai nam ca sĩ lại còn có cả chi tiết gây s.ố.c lộ bằng chứng Helen không phải con ruột người đã khuất,…


Những dòng trạng thái mang tính tò mò, bất chấp “câu view” và lấy cả ảnh cưới của chồng Phương Vy ra làm nền. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ mong em bé được để yên

Khi thấy được thông tin chẳng hay ho thế này, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để nói rõ việc nhiều người đang cố tình thu lợi nhuận trên chuyện buồn. Bỗng dưng vô cớ chồng mình bị xuất hiện với vợ người khác trong bài viết bàn về chuyện nhóc tì có phải là con ruột hay không.

Giọng ca Có đôi lần cho hay: “Bây giờ vì view mà con ngta đáɴh đổi hết tất cả mọi thứ kể cả liêm sỉ nhỉ? Lấy hình của chồng tui bỏ vô làm chi vậy mấy má ơi. Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tui nữa chứ, lại còn giật cái tít gắt còn hơn giựt đồ nữa chứ”.


Gia đình Phương Vy và Vân Quang Long không có mối liên quan nào với nhau. (Ảnh: FBNV)

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Phương Vy mong em bé được bình yên, không bị lôi vào những điều xáo trộn thế này: “Thôi đừng lôi con nít ra mà làm chuyện bất nhẫn nữa chớ! Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ! Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi, con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng t.h.ư.ơ.n.g vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhơn thất đức như vậy nữa, xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật p.h.áp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc”.

Bấm vào đây để ủng hộ


Người đàn ông ngoại quốc này bỗng dưng bị nhắc đến mà nhân vật chính còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. (Ảnh: FBNV)

Phương Vy yêu cầu tránh xa chồng mình

Bên cạnh đó, cô cũng nói rõ đừng động đến ông xã mình. Anh vừa không phải là người hoạt động showbiz nên không thể có những nhầm lẫn vô lý về hình ảnh như vậy.

“Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra… Muốn lấy hình ai, tên tuổi ai mang ra bôi tro trét trấu cũng được hay sao? Bây bị lùng bùng trí não hay lão hoá thần kinh hay trương sình bổn tính vậy hả!? Bớt đốn mạt, u mê và xàm dơ đi nghe chưa?”, Phương Vy tức giận.


Hai vợ chồng đang hạnh phúc bỗng dưng anh bị lôi vào chuyện tiêu cực. (Ảnh: FBNV)

Đây được coi như sử dụng hình ảnh trái phép gây ảnh hưởng đến cuộc sống người khác. Việc Phương Vy lên tiếng là điều cần thiết để tránh trường hợp một số tài khoản chỉ xem hình ảnh minh họa, chưa đọc đến nội dung mang tính phi thực tế lại dẫn đến những điều hiểu lầm đáng tiếc.

https://www.yan.vn/phuong-vy-tuc-gian-khi-chong-tay-bi-mang-ra-gan-voi-vo-van-quang-long-254450.htm

Bấm vào đây để ủng hộ