Cháy lớn tại Khu côɴԍ nghiệp Sóng Thần 2 Bình Dương của Đại Gia Dũng Lò Vôi

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại côɴԍ ty trong Khu côɴԍ nghiệp Sóng Thần 2 (Bình Dương). Lực lượng chức năng địa phương đang cố gắng khống chế lửa cháy lan trên diện rộng.


Theo đó, vụ hoản hoạn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (6/3) tại Côɴԍ ty TNHH MTV T. H. S. nằm trong khu côɴԍ nghiệp Sóng Thần 2 thuộc TP Dĩ An, Bình Dương.


Vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội, côɴԍ nhân đã cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Nhận tin báo, lực lượng PCCC đã điều động khoảng 9 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chĭến sĩ đến hiện trường để dập lửa.


Đường ĐT743 nối vào KCN Sóng Thần đường tới côɴԍ ty đã bị lực lượng chốt chặn không cho xe lớn vào. Đến 11h30 trưa cùng ngày đám cháy đã cơ bản được dập tắt.

Bấm vào đây để ủng hộ

Diện tích bị cháy của côɴԍ ty khoảng 600m2, vụ hoả hoạn không có t.h.ư.ơ.n.g vong về người nhưng t.h.i.ê.u rụi nhiều tài sản. Côɴԍ ty xảy ra hỏa hoạn chuyên sản xuất tôn, thép.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Đường ĐT743 nối vào KCN Sóng Thần đường tới côɴԍ ty đã bị lực lượng chốt chặn không cho xe lớn vào. Đến 11h30 trưa cùng ngày đám cháy đã cơ bản được dập tắt..

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

nguồn: https://tinhthanh.net/nong-chay-lon-tai-khu-cong-nghiep-song-than-2-binh-duong-cua-dai-gia-dung-lo-voi/

Bấm vào đây để ủng hộ