Cầu Vàng Đà Nẵng và những lần bị ‘hủy hoại’ bởi du khách

Để có những tấm ảnh đẹp chụp tại địa điểm du lịch Cầu Vàng – Đà Nẵng, nhiều du khách đã bất chấp ňguy hiểм khiến nhiều người khó chịu.

Là một trong những điểm check in mới vô cùng nổi tiếng, Cầu Vàng Đà Nẵng khiến dân tình phải điêu đứng, xốn xang bởi những thước phim đẹp như mơ. Để có những tấm ảnh đẹp chụp tại cây cầu này, nhiều du khách đã bất chấp ňguy hiểм khiến nhiều người khó chịu bởi mất mỹ quan, tiềm ẩn ňguy hiểм.

Mới đây nhất, ᴍạɴɢ xã hội trở nên xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ có hành động mạo hiểm khi đi lại thản nhiên trên phần lòng bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng, Đà Nẵng.

Hành động lạ lùng này đã nhanh chóng thu hút được sự hiếu kì của những người xung quanh. Mọi người đều không hiểu nữ du khách này làm thế nào mà có thể xuống được dưới đó và hẳn sẽ phân vân cô ấy định leo lên kiểu gì.

Việc liều lĩnh để chụp ảnh một cách bất chấp của người phụ nữ này ở Cầu Vàng hẳn đã khiến hội “sống ảo” phải bái phục. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động này là quá ňguy hiểм khi bên dưới là vực sâu. Mà lúc đó chỉ có duy nhất người này đứng trên đây nên nếu có xảy ra chuyện thì sẽ không kịp ứng cứu.

Bấm vào đây để ủng hộ

Trước đó, hình ảnh một người đàn ông khi tham quan tại Cầu Vàng đã vô ý thức dùng bút xóa màu trắng vẽ dòng chữ “DT11678” lên bàn tay khổng lồ từng khiến dân ᴍạɴɢ bức xúc.

Người này còn vô tư selfie với “tác phẩm” của mình một cách đầy tự hào. Ngay lập tức, hành động của nam du khách này đã gây bức xúc, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, “ném đá” không t.h.ư.ơ.n.g tiếc.

Không chỉ nhân vật chính bị “ném đá” không t.h.ư.ơ.n.g tiếc, người chụp ảnh phản ánh hành động này cũng bị vạ lây.

Hành động của những du khách này khiến nhiều người khó chịu bởi mất mỹ quan, làm hỏng đám cỏ trên cầu và đặc ʙɪệᴛ tiềm ẩn ňguy hiểм, nếu du khách không may trượt chân có thể rơi xuống vách núi.

Để có những tấm ảnh đẹp chụp tại cây cầu này, nhiều du khách đã bất chấp ňguy hiểм, giẫm đạp lên cỏ, sau đó chui qua khe hở của những thanh chắn, luồn người ra ngoài để tạo dáng chụp ảnh.

https://caphemoingay.com/cau-vang-da-nang-va-nhung-lan-bi-huy-hoai-boi-du-khach.htm

Bấm vào đây để ủng hộ