Bố mẹ thẫn thờ, buồn trĩu nặng khi đến thăm mộ Vân Quang Long, mộ phần đã khang trang mà con vẫn chưa về

Chứng kiến cảnh ‘người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh’, nhiều fans hâm mộ không khỏi xót xa, t.h.ư.ơ.n.g cảm cho ba mẹ Vân Quang Long.

Sau đám tang và lễ hỏa táng được tổ chức tại Mỹ vào ngày 4/1, tro cốt của Vân Quang Long đang trên đường chuyển về Việt Nam an vị tại nghĩa trang quê nhà ở Đồng Tháp. Gia đình cố nghệ sĩ đang mong mỏi đến ngày được nhận lại di cốt người con trai, người chồng, người cha thân t.h.ư.ơ.n.g. Những ngày gần đây, trong lúc chờ đợi, ba mẹ Vân Quang Long cùng một số người thân chăm sóc mộ phần tại Việt Nam cho cố ca sĩ.


Theo đó, ngôi mộ tại nghĩa trang quê nhà dành cho cựu thành viên nhóm 1088 vẫn đang được gấp rút hoàn thành. Mộ phần để xây xong phần tổng thể, người thân đôn thúc thợ thuyền dựng thêm mái che xung quanh để bảo vệ cũng như trang trí thêm các kiến trúc phù hợp với quan niệm t.ô.n g.i.á.o.


Di ảnh trên mộ khiến bao người xót xa.
Càng đau lòng hơn là hình ảnh ba mẹ Vân Quang Long thất thần trước mộ con. Nỗi bi t.h.ư.ơ.n.g của cảnh ‘người đâu bạc tiễn kẻ đầu xanh’ khiến ai cũng rơi lệ. Ông bà Lê Quang Hiếu – Ngâm Thị Tư đã khóc cạn nước mắt trong những ngày qua khi mất đi người con trai duy nhất.

13/1, ba mẹ Vân Quang Long lặng lẽ đến lau dọn mộ phần của con trai quá cố đồng thời coi sóc việc hoàn thiện nơi an nghỉ của cựu thành viên nhóm 1088. Bà Nhâm Thị Tư cẩn t.h.ậ.n lau sạch từng chi tiết trên mộ con còn ông Lê Quang Hiếu thất thần đứng nhìn di ảnh.

Bấm vào đây để ủng hộ


Ba Vân Quang Long lặng người.


Mộ phần của Vân Quang Long vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thi côɴԍ. Hiện tro cốt của anh vẫn chưa về đến Việt Nam. Được biết, từ lúc hỏa táng đến khi chuyển tro cốt Vân Quang Long về sẽ mất hơn 1 tuần, được gửi thẳng từ nhà quàn đến bưu điện, không cần ai phải tự tay đem về.

NG: http://truyenthongso.online/bo-me-than-tho-buon-triu-nang-khi-den-tham-mo-van-quang-long-mo-phan-da-khang-trang-ma-con-van-chua-ve/

Bấm vào đây để ủng hộ