Bị trách vì đáɴh đồng dân Quảng Ngãi, Phương Thanh qųếт không xóa bài: Không phải ai cũng có tiền để tặng đâu

Phương Thanh bị chỉ trích dữ dội khi nói người dân Quảng Ngãi canh me tiền từ thiện, thích tiền rồi vứt bỏ các nhu yếu phẩm.

Những ngày vừa qua, chuyện những ‘Mạnh Thường Quân’ về vùng ngập lũ miền Trung để cứu trợ bà con đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ngưỡng mộ từ dư luận. Không ít sao Việt cũng làm côɴԍ việc đầy ý nghĩa này, trong đó phải kể đến vợ chồng Lý Hải, Thúy Diễm và Thủy Tiên.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng đi cứu trợ miền Trung và sau đó cô đã đăng status nói rằng người dân Quảng Ngãi canh me số tiền 10 triệu như của Thủy Tiên. Ngoài ra cô còn cho rằng con người có lòng tham, chỉ thích tiền rồi vứt bỏ đồ nhu yếu phẩm ‘Chị Chanh’ còn cho rằng không phải ai cũng có tiền để tặng, có người nghèo nhưng có tấm lòng tặng ít bánh ngọt, bánh chưng, quần áo cũng là đáng quý.


Hôm qua Phương Thanh đăng status trải lòng của cô về tình hình đi từ thiện, người dân Quảng Ngãi canh me tiền 10 triệu


Hình ảnh Phương Thanh đi từ thiện thời gian vừa qua

Trước ý kiến này, Phương Thanh bị chỉ trích bởi đông đảo dân mạɴԍ Quảng Ngãi, đồng thời yêu cầu cô đăng bài đính chính, xin lỗi rõ ràng bởi ảnh cô chia sẻ là ở Quang Nam. Hơn nữa, nếu có đến thật thì chỉ là 1 làng ở Quảng Ngãi, chứ không thể đáɴh đồng hết dân cả tỉnh Quảng Ngãi vào được.

Bấm vào đây để ủng hộ


Phương Thanh bị chỉ trích và yêu cầu xin lỗi, đính chính thông tin

Nữ ca sĩ cho biết từ thiện không phải chỉ có mỗi tiền, đôi khi có chút quà cũng là đáng quý.
Dù Phương Thanh bị chỉ trích dữ dội, cô vẫn ghim bài viết ở phần đầu tiên trên Facebook của mình. Đồng thời nữ ca sĩ cho biết sẽ không xóa bài viết Đồng thời, nữ ca sĩ còn cho biết sẽ xin các cơ quan chức năng được ҳử ʟý côɴԍ khai cho mọi người biết, không xử kín.


Phương Thanh cho rằng sẽ không xóa bài, không viết gì thêm cho đến khi sự việc được giải qųếт xong.


Status trước đó của Phương Thanh được cho rằng đang ngầm ý nói đến Thủy Tiên. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã phủ nhận chuyện này.

http:/ /truyenthongso.online/bi-trach-vi-danh-dong-dan-quang-ngai-phuong-thanh-quyet-khong-xoa-bai-khong-phai-ai-cung-co-tien-de-tang-

Bấm vào đây để ủng hộ