Bé trai 8 tuổi đi bơi cùng chúng bạn rồi gặp họa không ngờ, bố đứng ngay trên bờ nhưng bất lực nhìn con bị “quái vật” xé x.á.c trong nháy mắt

Khi người đàn ông chạy ra thì con cá sấu vẫn không buông tha đứa trẻ. Anh chỉ biết b.ất lực đứng trên bờ nhìn con trai b.ị “quái vật” x.é x.ác.

Vụ việc kin.h ho.àng xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 5/12 mới đây tại khu vực sông Kampung Sabah Baru, thuộc bang Sabah nằm trên đảo Borneo, Malaysia. Cậu bé 8 tuổi (giấu tên) đi bơi cùng các bạn đồng trang lứa trên đoạn sông gần s.át nhà của em.

Vào khoảng 1h30 trưa, một con cá sấu khổng lồ b.ất ngờ xuất hiện và c.ắn vào người cậu bé rồi lôi ra xa. Đám trẻ con chứng kiến cảnh tượng ki.nh ho.àng vội vàng bơi vào bờ và gọi bố của cậu bé 8 tuổi ra cứu giúp.

Bé trai 8 tuổi m.ất mạ.ng vì b.ị cá sấu tấn côɴԍ.

Khi người đàn ông chạy ra thì con cá sấu vẫn không buông tha đứa trẻ. Anh chỉ biết bất lực đứng trên bờ nhìn con trai bị “quái vật” x.é x.ác. Anh nhanh chóng gọi dịch vụ khẩn cấp và lực lượng cứu hộ đến cứu giúp nhưng đã quá muộn.

Một cuộc tìm kiếм đã được tiến hành và cơ thể không còn sự sống của cậu bé cuối cùng đã được vớt lên khỏi mặt nước khoảng 2 giờ sau vụ tấn côɴԍ, ở vị trí không xa nơi cậu bé được nhìn thấy lần cuối.


Người p.h.át ngôn của cảnh sát Rohan Shah Ahmad cho biết: “Nạn nhân b.ị tấn côɴԍ cách nhà chỉ khoảng 20m. Có những v.ết thươ.ng n.g.h.i.ê.м t.r.ọ.n.g trên cơ thể cậu bé bao gồm th.ắt lưng, ng.ực và bụ.ng. Cậu bé được cho là đã c.hết tại hiện trường”.

Bấm vào đây để ủng hộ

Thi thể đứa trẻ đã được đưa đến b.ệnh viện địa phương để tiến hành khám nghiệm t.ử th.i.

Đây là vụ cá sấu tấn côɴԍ thứ 2 xảy ra trong khu vực này chỉ trong vòng 1 tuần. Vào ngày 4/12 mới đây, một nam thiếu niên đang b.ắt ngao dưới sông thì b.ị tấn côɴԍ bất ngờ. Cậu bé b.ị cắn và b.ị thư.ơng ở một số chỗ. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn đi cùng, con vật phải bỏ cuộc sớm. Những v.ết th.ương không quá n.g.h.i.ê.м t.r.ọ.n.g và không gây t.ử v.ong. Người dân trong vùng được cho là đã đặt nhiều bẫy để b.ắt con cá sấu hu.ng d.ữ.

(Nguồn: The Sun)

https://afamily.vn/be-trai-8-tuoi-di-boi-cung-chung-ban-roi-gap-hoa-khong-ngo-bo-dung-ngay-tren-bo-nhung-bat-luc-nhin-con-bi-quai-vat-xe-xac-trong-nhay-mat-20201212163330844.ch

Bấm vào đây để ủng hộ