Bà xã Trấn Thành xót xa thông báo tin buồn, nghẹn ngào bật khóc: ‘Mẹ xin lỗi con’

Sự cố đau lòng xảy ra vào nửa đêm với thú cưng khiến vợ chồng Trấn Thành, Hari Won gần như cнếт lặng

Rạng sáng ngày 23/11, Trấn Thành đau lòng thông báo chú mèo cưng của gia đình anh đã không may rơi xuống khỏi chung cư và ra đi mãi mãi. Sự cố đau lòng khiến Trấn Thành và Hari Won đau đớn như cнếт lặng bật khóc cầu mong sự tha thứ từ Ya-ua. Nam MC cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với đơn vị thi côɴԍ đã quá cẩu thả trong lúc làm rào chắn ban côɴԍ khiến mèo chui ra được và rơi xuống.

“Tôi tìm được con ở bụi cây dưới tòa nhà. Nó bị gẫy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi, Ya-Ua đáng t.h.ư.ơ.n.g, thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm! Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó! Con tha lỗi cho ba mẹ nha!”, Trấn Thành xót xa chia sẻ.

Bấm vào đây để ủng hộ

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hari Won cũng không giấu nổi nỗi đau. Nữ ca sĩ chia sẻ lại hình ảnh mèo cưng kèm theo lời xin lỗi đầy ân hận.

“Thứ 7 vừa rồi của Yaua. Ko hiểu sao tự chui vô bên đó. Chụp mà cười quá trời. Con Yaua là đứa thích làm matxa nhất nhà này. Đi đâu cũng matxa. Bản thân mình cũng bị nó matxa hoài… Giờ ko còn ai matxa cho mình nữa rồi… Mẹ xin lỗi con… Và t.h.ư.ơ.n.g con rất nhiều… R.I.P Yaua..”

Bên dưới phần bình luận, nhiều người nuôi thú cưng cũng gửi lời động viên đến vợ Trấn Thành, mong cô có thể vượt qua được mất mát. Được biết Yaua là chú mèo trắng giống Mỹ lông dài (Maine Coon) có giá trị lên đến 3.000 USD (tương đương 70 triệu đồng) được vận chuyển từ Nga về Việt Nam. Yaua đã có 3 năm gắn bó với gia đình Trấn Thành. Nam danh hài thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con cưng lên mạɴԍ xã hội và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Bấm vào đây để ủng hộ