Bà mẹ chồng hot nhất MXH tặng ‘cây chổi’ khiến nàng dâu sướng tít mắt

Vàng bạc đôi khi chỉ là phù du, mẹ chồng nàng dâu mà tâm đầu ý hợp thế này có phải gia đình nào cũng hạnh phúc như gia đình này không!

Câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ hết hot trên mạɴԍ xã hội. Trái ngược hoàn toàn với những câu chuyện oái oăm, xung đột mẹ chồng – nàng dâu thường thấy thì cũng có những chuyện “dở khóc, dở cười”.

Mới đây nhất, câu chuyện mẹ chồng trao của hồi môn có 1 – 0 – 2 cho con dâu ngày đầu tiên về nhà chồng khiến cộng đồng mạɴԍ thi nhau chia sẻ rần rần. Nếu là kiềng vàng, nhẫn kim cương thì chẳng đáng nói nhưng món quà của bà mẹ chồng là cây chổi quét nhà cũng hài hước mà thực tế chẳng kém.

Mẹ chồng – nàng dâu hot nhất mạɴԍ xã hội.

Điều đặc biệt là phản ứng của nàng dâu khiến không ít người dở khóc, dở cười. Trái ngược với vẻ mặt cực kỳ nghiêм túc của mẹ chồng, cô con dâu lại có phần ngượng ngùng, bất ngờ và cười rất tươi. Hình ảnh của cặp mẹ chồng – nàng dâu nhanh chóng được cộng đồng chia sẻ và không quên để lại những bình luận “cười ra nước mắt”.


Phản ứng của nàng dâu khiến nhiều người “dở khóc, dở cười”.


Bà mẹ chồng này xứng đáng là gương mặt vàng trong làng trao của hồi môn.

Bấm vào đây để ủng hộ

Nhiều cư dân mạɴԍ còn trêu đùa rằng “Vàng bạc là vật phù du thôi, về với mẹ là cả bầu trời tri thức. Mẹ sẽ dạy cho con về côɴԍ dung ngôn hạnh. Nào chúng ta bǻt đầu từ việc chồng con nó hay đi nhậu về muộn nào!”. Chưa hết, với hội chị em phụ nữ cũng rất hài hước “ Cái chổi này hồi bố mẹ cưới nhau mẹ nhận từ bà nội giờ mẹ trao cho con cái chổi làm được bách việc của nhà ta” rồi thì “Vật bảo gia truyền. Nhất mẹ nhất dâu”.


Nhiều bình luận hài hước của cộng đồng mạɴԍ.


Thế này chắc nhiều nàng dâu cũng mong có một bà mẹ chồng tuy nghiêм khắc nhưng cũng hài hước chẳng kém.

Rất nhiều bình luận của cộng đồng mạɴԍ, đa phần đều hài hước khi nói về “của hồi môn” có 1 -0-2 của mẹ chồng. Bà mẹ chồng xứng đáng là gương mặt vàng trong làng trao của hồi môn.

Trước đó, nhiều câu chuyện trao của hồi môn của có 1-0-2 của mẹ chồng cho dâu mới cũng gây sốt cộng đồng mạɴԍ chẳng kém. Điển hình như món quà cưới có “sức nặng” là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng được mẹ chồng in hẳn lên tấm bảng sắt màu xanh với dòng chữ dòng chữ “Mừng hạnh phúc hai con”, trao luôn trên bục sân khấu trước sự chứng kiến của trăm họ.


Một món quà cưới khác có “sức nặng” đến từ mẹ chồng.

Bấm vào đây để ủng hộ