Bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” lần đầu khẳng định trước hàng trăm cơ quan báo chí về tin đồn “giựt chồng”, đáp trả những người bảo mình “nói riết mất sang”

Tại sự kĭện gặp gỡ báo chí, truyền thông vào chiều ngày 16/3 được tổ chức trong khuôn khổ khu du lịch Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng xuất hiện đầy căng thẳng.

Buổi họp báo diễn ra với sự tham dự của hơn 200 người trong đó có hơn 100 phōng viên đến từ các cơ quan bá.o đài, bà Hằng và ông Dũng đi thẳng vào vấn đề về ông Võ Hoàng Yên đồng thời khẳng định đây là lần cuối cùng cả hai thông tin chính thức về vụ việc sau những lùm xùm vừa qua.

Trên sân khấu buổi gặp mặt, bà Hằng căng thẳng chia sẻ nhiều thông tin gây bất ngờ về việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Đǻng chú ý bên lề sự kĭện này, một doanh nhân người miền Bắc tham dự bên dưới đã đặt câu hỏi “riêng” cho bà Hằng về những suy nghĩ, kin.h nghiệm sống của bà. Bà Hằng thông qua câu hỏi đã tiết lộ nhiều “chuyện riêng” mà có lẽ đây là lần đầu tiên bà nhắc trước mặt nhiều cơ quan báo đài, truyền thông.

“TÔI Đà HỨA VỚI CHA MÌNH LÀ TÔI SẼ KHÔNG SA NGÔ

“Tôi kém may mắn là tôi không được ai thươn.g hết, tôi chỉ có mỗi một mình ba tôi thươ.ng tôi thôi, bởi vì có những góc khuất riêng hơi tế nhị, nhưng khi tôi biết không ai thươn.g tôi thì tôi phải tự thư.ơng bản thân tôi thôi”.

Bà Hằng cho biết mình có một gia đình đầy đủ cha mẹ, anh em nhưng chỉ riêng ba là người t.h.ư.ơ.n.g bà. Tuy nhiên điều đó chưa từng khiến bà gục ngã mà còn giúp bà có động lực an ủi mình. Với bà Hằng ba là người quan trọng nhất, ông là người đã truyền động lực cho bà bằng câu nói :“Con là người con gái đẹp nhất, con gái đẹp thì không làm điều xấu”.

“Tôi hay nói câu: ‘Quý vị thấy tôi có đẹp không’, đó là câu nói tôi tự trấn an tôi để tôi có thể vào cuộc để nói chuyện với quý vị chứ không phải người tự cho mình đẹp đâu quý vị. Cái đó là câu giúp tôi bắт đầu câu chuyện. Tôi muốn tìm thấy niềm tin từ bản thân tôi… Sự hài hước của tôi nếu ai hiểu thì mới vui còn không hiểu sẽ thấy tôi cao ngạo”, bà Hằng giãi bày.

Bà Hằng đồng thời cho biết bà sẽ không bao giờ sa ng.ã vì nhớ đến lời dặn của ba mình.

Bấm vào đây để ủng hộ

“Tôi muốn ɴổi loạn lắm, muốn sống một cuộc sống đời thường như bao người nhưng tôi đã hứa với ba tôi: ‘Dù trong hoàn cảnh nào tôi cũng không bao giờ làm điều xấu hổ’, tôi tin ba tôi và hứa không bao giờ phǎn bội lại lời hứa đó”, bà Hằng khẳng định.

“ĐỪNG DẠY TÔI SANG!”

Nói về trang cá nhân của mình, bà Hằng cho biết mặc dù được ủng hộ nhưng bà cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

“Trên Facebook có nhiều người nói tôi là: ‘Nói riết mấ.t sang’, nếu mà nói sang quý vị thấy tôi đâu có thiếu nhưng rõ ràng là tôi đang chơi với cộng đồng, tôi đang sống rất thật. Cho nên những lời nói đó là họ chưa hiểu tôi”.

Vợ ông Dũng “lò vôi” khẳng định đó là “cuộc chơi” mà bà muốn. Bà chọn sống vì cộng đồng và sống theo cách của mình.

“TÔI MUỐN LẤY BAO NHIÊU CHỒNG MÀ KHÔNG ĐƯỢC?”

“Rất nhiều người nói tôi có 3 đờ.i chồng, 4 đờ.i chồng nhưng thưa với quý vị muốn có bao nhiêu chồng điều đó với tôi không khó nhưng muốn lấy được chồng тử tế mới khó đó quý vị. Thậm chí, ngày mai anh Dũng không còn th.ương tôi thì tôi cũng có thể lấy chồng nữa, chẳng có điều gì khó cả. Cho nên chị em phụ nữ chưa trải nghiệm thì đừng bao giờ nói ‘nhiều chồng này, nhiều chồng kia'”, bà Phương Hằng quả qųếт nói.

Theo bà Hằng rất nhiều lời đồn đoǻn cho rằng bà là tiểu tam “giựt chồng”. Đây là lần đầu tiên bà Hằng nhắc thẳng thừng về vấn đề này đồng thời khẳng định: “Anh Dũng đâu phải món đồ đâu mà giựt, anh Dũng là một anh Dũng “lò vôi”, lớn hơn tôi 12 tuổi. Ảnh là một người như thế nào tôi không cần ai dạy ảnh cả”.

Những quan điểm, chia sẻ của bà chủ Đại Nam nhận được tràng vỗ tay khích lệ của hàng trăm người bên dưới.

Bấm vào đây để ủng hộ