Anh thanh niên “chơi lớn” khi xăm tóc để lấy vợ

Hình ảnh hài hước về chàng thanh niên với đầu tóc “có 1-0-2” đã thu hút sự quan tâm cực lớn từ đông đảo dư luận trên mạɴԍ xã hội.
Trước ngày kết hôn, các chú rể thường sẽ cố gắng khiến ngoại hình của mình được trau chuốt, bảnh bao nhất có thể. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp khiến dư luận phải “dở khóc dở cười” trước q.uái chiêu từ các chàng trai.

Chẳng hạn như chàng trai trong câu chuyện dưới đây, với hình ảnh “in mực” lên cả quả đầu đã khiến cộng đồng mạɴԍ bàn luận không ngớt.

Chàng trai sắp lấy vợ cùng với quả đầu “x.ăm kín”

Mới đây nhất, đông đảo dư luận không khỏi xôn xao bàn tán trước hình ảnh về mái tóc “độc nhất vô nhị” đến từ một thanh niên chuẩn bị lấy vợ.


Mái tóc “có 1-0-2” của chàng trai. (Ảnh: L.N)

Theo như những gì được chia sẻ, nhiều người suy đoán có thể thanh niên này cảm thấy quá phiền phức với các thể loại kiểu tóc phù hợp với ngoại hình, hoặc đã mơ ước có “mái tóc để đời” từ lâu nên đã có màn c.ạo trọc – x.ăm kín “cười ra nước mắt” như thế. Nhìn quả đầu đen “độc lạ” của chàng trai, đông đảo cư dân mạɴԍ không khỏi buồn cười bàn luận rôm rả.

Bấm vào đây để ủng hộ

Cộng đồng mạɴԍ đã để lại khá nhiều bình luận sau khi xem hình ảnh này. (Ảnh: FB L.N)

Cộng đồng mạɴԍ hài hước bình luận

Ngay khi loạt hình ảnh về mái tóc “độc lạ” này xuất hiện trên mạɴԍ xã hội đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ đông đảo dư luận. Bài đăng thu hút đến hơn 10 nghìn lượt tương tác và gần 1,5 nghìn lượt bình luận.

Đa số các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng này của anh thanh niên. Ngoài ra, nhiều người hài hước cho rằng chàng trai này quả thực rất biết cách “tiết kiệm” vì với mái tóc này, sẽ chẳng còn tốn tiền mua dầu gội đầu nữa rồi.

– “Quả đầu chất chơi!”
– “Phen này lấy vợ, bị giận mà t.úm tóc thì cũng không có để nắm. Haha, thông minh ghê.”
– “Mái tóc tiết kiệm dầu gội đầu là đây.”
– “Đang đợi phản ứng cô dâu tương lai khi thấy chồng mình trong quả đầu này.”
– “Một pha tút тáт ngoại hình để đời đến từ chàng trai.”


Cộng đồng mạɴԍ rôm rả không ngớt hình ảnh mái tóc “x.ăm kín” của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh của quả đầu x.ăm kín này nhận về không ít sự quan tâm và bàn tán của dư luận trên mạɴԍ xã hội. Đa số cư dân mạɴԍ đều thể hiện sự thích thú và bình luận hài hước trước mái tóc “độc nhất vô nhị” này từ chàng thanh niên sắp cưới vợ.

https/artlongtime.com/anh-thanh-nien-choi-lon-khi-xam-toc-de-lay-vo/

Bấm vào đây để ủng hộ